SGS

Tin tức và sự kiện SGS

Có nên ăn rau được trồng ở vỉa hè?

Thường thì ở những khu vực thành thị không có nhiều diện tích đất để trồng trọt như ở nông thôn. Tuy nhiên, vì tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng nặng nề nên người dân thành thị thượng tận dụng những mảnh đất vỉa hè để tự tay mình làm ra các loại rau để yên tâm hơn. Tuy nhiên, rau được trồng ở vìa hè có thực sự sạch sẽ và an toàn?

chi tiết

5 loại rau phun nhiều thuốc nhất

Hiện nay, vấn đề về các loại thực phẩm có chứa các loại hóa chất trở thành một vấn đề đáng báo động. Không chỉ có thịt, cá mà ngay đến cả rau cũng được tắm hóa chất rồi đem bán ra thị trường.

chi tiết

Người dân Việt Nam tự đầu độc nhau bằng thực phẩm

Số ca mắc ung thư do nguyên nhân ăn phải thực phẩm bẩn, thực phẩm bị nhiễm hóa chất độc hại tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Nguyên nhân là do người sản xuất không ý thức được sự nguy hiểm của việc phun thuốc cho rau bừa bãi hoặc ý thức được nhưng vì lợi nhuận nên nhắm mắt làm ngơ.

chi tiết

Loạn rau gắn mác Việt Nam

Thị trường Việt Nam ngày càng bị xâm nhập mạnh mẽ bởi các mặt hàng từ Trung Quốc. Vấn đề giao thương thì không có gì đáng nói, cái đáng nói ở đây là hàng Trung Quốc thưởng sử dụng rất nhiều hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

chi tiết

5 loại rau giúp phòng chống ung thư hiệu quả

Tỷ lệ ung thư ngày càng gia tăng cao hơn vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có ung thư vì sử dụng phải những loại thức phẩm có chứa quá nhiều hóa chất. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 loại rau phòng chống ung thư hiệu quả nhất.

chi tiết

Rau củ quả tốt cho bé

Rau củ quả tốt cho bé hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường nhưng không rõ nguồn gốc chính vì thế nếu không sơ chế kĩ bé nhà bạn rất dễ bị nhiễm những chất độc hại gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé. Nhưng với Tủ trồng rau thông minh SGS của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hãy đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày bạn nhé!

chi tiết

Sự Thật Về Cải Bó Xôi Mà Mẹ Bầu Nào Cũng Nên Biết

Mang thai là quá trình đòi hỏi bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cả mẹ và bé. Trong đó, công dụng của cải bó xôi đã được công nhận rộng rãi sẽ hỗ trợ các mẹ bầu rất nhiều trong quá trình mang thai. Cùng nhìn sơ qua một vài công dụng bất ngờ của cải bó xôi nhé !

chi tiết
Powered by nopCommerce