SGS
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Bắt kịp xu hướng làm vườn tại nhà với các loại rau quả dễ trồng nhất

Tin tức và sự kiện Bắt kịp xu hướng làm vườn tại nhà với các loại rau quả dễ trồng nhất

Bắt kịp xu hướng làm vườn tại nhà với các loại rau quả dễ trồng nhất

Cùng Tủ trồng rau thông minh SGS điểm qua các loại rau quả dễ trồng và dễ đạt năng suất cao nhất cho không gian sống của mình nhé! 

1. Vườn rau tại nhà của bạn nên trồng các loại rau họ cải như cải ngọt, cải thìa, cải xanh, cải ngồng,…Mọi người có xu hướng chọn rau cải để trồng tại vườn vì chúng có giá trị dinh dưỡng rất cao, được khuyến khích sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn gia đình. Thời gian thu hoạch của loại rau này nhanh chóng giúp bạn dễ dàng luân phiên trồng các loại rau ưa thích khác.

2. Quả dưa leo phát triển mạnh nhất vào mùa hè, loại quả mọng nước này dễ bị sâu bệnh gây hại nên dưa chuột ngoài thị trường thường chứa rất nhiều thuốc trừ sâu, thuốc kích thích không an toàn cho sức khỏe con người. Xu hướng trồng rau trong nhà với dưa leo giúp bạn tạo không gian sống xanh cho gia đình, vườn rau nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn rất nhiều đấy.

3. Ớt là cây gia vị không thể không trồng trong xu hướng làm vườn tại nhà. Trồng ớt khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

4. Xà lách là rau ngắn ngày ưa bóng râm, được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn, đặc biệt là để ăn sống, làm salad. Để đảm bảo rau sạch không bị phun thuốc, hãy trồng chúng trong vườn rau nhà bạn. Rau xà lách sau khi gieo trồng 1 tháng là bạn có thể thu hoạch được.

Bắt kịp xu hướng làm vườn tại nhà với các loại rau quả dễ trồng nhất trên đây bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời nhất cho mình, một không gian sống hoà hợp với thiên nhiên, tiết kiện và tận dụng được tối đa không gian sống cho gia đình mình, bạn sẽ có được những niềm vui mới trong cuộc sống của mình, tự tay thiết kế một khu vườn đầy màu sắc và xanh tươi cho mình, chăm sóc cây rau vào thời gian rảnh, có được nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho gia đình và bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn rất nhiều, hãy bắt tay thực hiện và chia sẻ thành quả cùng chúng tôi bạn nhé!
Powered by nopCommerce