SGS

Tin tức và sự kiện Bài đăng trên blog của '2019' 'Tháng Giêng'

Cách để Chiết xuất Tinh dầu từ Lá bạc hà

Dầu bạc hà có rất nhiều cách sử dụng. Nó có thể dùng để tạo mùi bạc hà cho đồ uống, thêm vị bạc hà cho đồ ăn như sô cô la và được dùng trong rất nhiều những ứng dụng tự nhiên từ ngăn chặn kiến cho đến làm thông nghẹt mũi. Để tự làm bạn sẽ mất một vài tuần, nhưng lại rẻ và rất dễ thực hiện.

chi tiết

13 lợi ích nên biết của lá bạc hà

Bạc hà, loại thảo mộc phổ biến, thường là thành phần trong kẹo cao su, kẹo hoặc trà, hoặc được sử dụng để làm gia vị. Vượt xa thành phần có trong thực phẩm này, nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là những lợi ích sức khỏe của lá bạc hà mà bạn nên biết.

chi tiết

Nguyên nhân gây ngộ độc khi ăn rau

Ngày nay, vấn đề thực phẩm không an toàn được bày bán trên thị trường ngày càng trở nên nghiêm trọng và đáng báo động, thịt heo, thịt bò thì được dùng hóa chất là làm thịt đỏ hơn, trứng thì được làm từ cao su,...làm cho người sử dụng dễ bị ngộ độc thực phẩm. Vậy còn nguyên nhân gây ngộ độc khi ăn rau là gì?

chi tiết

5 điểm nhận biết rau sạch và không sạch

Bạn mong muốn lựa chọn ra được những rau sạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn chưa biết cách phân biệt rau nào là sạch, an toàn, rau nào là không an toàn. Tủ trồng rau thông minh SGS xin chia sẻ 5 điểm nhận biết rau sạch và không sạch.

chi tiết

Có nên ăn rau được trồng ở vỉa hè?

Thường thì ở những khu vực thành thị không có nhiều diện tích đất để trồng trọt như ở nông thôn. Tuy nhiên, vì tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng nặng nề nên người dân thành thị thượng tận dụng những mảnh đất vỉa hè để tự tay mình làm ra các loại rau để yên tâm hơn. Tuy nhiên, rau được trồng ở vìa hè có thực sự sạch sẽ và an toàn?

chi tiết

5 loại rau phun nhiều thuốc nhất

Hiện nay, vấn đề về các loại thực phẩm có chứa các loại hóa chất trở thành một vấn đề đáng báo động. Không chỉ có thịt, cá mà ngay đến cả rau cũng được tắm hóa chất rồi đem bán ra thị trường.

chi tiết
Powered by nopCommerce