SGS

Tin tức và sự kiện Bài đăng trên blog của '2019' 'Tháng Giêng'

Những điều cần biết về rau củ quả tươi

Rau củ quả không chỉ chứa rất nhiều chất xơ và vitamin rất tốt cho hệ tiêu hóa, mà còn là những vị thuốc quý giúp con người chống lại nhiều căn bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích và nhu cầu rau củ quả trong cuộc sống hàng ngày nhé!

chi tiết

10 tác dụng của cây rau cải xanh

Không chỉ làm nên các món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình, rau cải xanh còn mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Bài viết: 10 tác dụng của cây rau cải xanh dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn. Các bạn cùng đón xem nhé!

chi tiết

Tác dụng của dưa leo

Dưa leo từ lâu đã trở thành thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình trong bữa cơm hàng ngày, tuy nhiên, không dừng lại ở đó, loại thực phẩm này còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe con người rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết, những tìm hiểu về 6 tác dụng của dưa chuột đối với sức khỏe sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của dưa chuột nhé.

chi tiết

Cùng trẻ khám phá tủ trồng rau thông minh SGS – Học mà chơi, chơi mà học

Thiên nhiên là người bạn thân thiết của con người nhưng trẻ em ở thành phố đang ngày càng xa rời với thiên nhiên, thậm chí có nhiều trẻ chưa bao giờ được thấy một cái cây lớn lên như thế nào. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tận dụng khoảnh không gian nhỏ trong nhà đặt tủ trồng rau thông minh SGS để cùng bé trồng rau nuôi cá tại nhà – đó là một cách cho trẻ học mà chơi, chơi mà học.

chi tiết
Powered by nopCommerce