SGS

Tin tức và sự kiện Bài đăng trên blog của '2019' 'Tháng Giêng'

Người dân Việt Nam tự đầu độc nhau bằng thực phẩm

Số ca mắc ung thư do nguyên nhân ăn phải thực phẩm bẩn, thực phẩm bị nhiễm hóa chất độc hại tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Nguyên nhân là do người sản xuất không ý thức được sự nguy hiểm của việc phun thuốc cho rau bừa bãi hoặc ý thức được nhưng vì lợi nhuận nên nhắm mắt làm ngơ.

chi tiết

Loạn rau gắn mác Việt Nam

Thị trường Việt Nam ngày càng bị xâm nhập mạnh mẽ bởi các mặt hàng từ Trung Quốc. Vấn đề giao thương thì không có gì đáng nói, cái đáng nói ở đây là hàng Trung Quốc thưởng sử dụng rất nhiều hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

chi tiết

5 loại rau giúp phòng chống ung thư hiệu quả

Tỷ lệ ung thư ngày càng gia tăng cao hơn vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có ung thư vì sử dụng phải những loại thức phẩm có chứa quá nhiều hóa chất. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 loại rau phòng chống ung thư hiệu quả nhất.

chi tiết

Rau củ quả tốt cho bé

Rau củ quả tốt cho bé hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường nhưng không rõ nguồn gốc chính vì thế nếu không sơ chế kĩ bé nhà bạn rất dễ bị nhiễm những chất độc hại gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé. Nhưng với Tủ trồng rau thông minh SGS của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hãy đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày bạn nhé!

chi tiết

Sự Thật Về Cải Bó Xôi Mà Mẹ Bầu Nào Cũng Nên Biết

Mang thai là quá trình đòi hỏi bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cả mẹ và bé. Trong đó, công dụng của cải bó xôi đã được công nhận rộng rãi sẽ hỗ trợ các mẹ bầu rất nhiều trong quá trình mang thai. Cùng nhìn sơ qua một vài công dụng bất ngờ của cải bó xôi nhé !

chi tiết

Lợi ích của việc bổ sung rau xanh hàng ngày

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo thì mỗi ngày, bạn nên tiêu thụ tối đa là 400gr rau xanh. Nếu cơ thể không được cung cấp đủ rau xanh thì nó sẽ không thể thải bỏ được các độc tố dư thừa và gây cản trở quá trình tiêu hóa trong cơ thể.

chi tiết
Powered by nopCommerce