SGS
Trang chủ / Giới thiệu

Tủ trồng cây thông minh SGS Nông nghiệp 4.0

TỦ TRỒNG CÂY THÔNG MINH SGS tạo cho ngôi nhà của bạn một phong cách xanh vô cùng độc đáo, biến điều không thể thành có thể!!! Bạn muốn mang các loại cây trồng thông thường ngoài thiên nhiên vào nhà? Bạn muốn tự trồng các loại hoa hay RAU TƯƠI, SẠCH cho bữa cơm gia đình? Hãy để TỦ TRỒNG CÂY THÔNG MINH SGS hiện thực hóa giấc mơ.

Một sản phẩm độc đáo

Bạn có thể đặt tủ trồng cây trong phòng khách, bếp, phòng ăn… Công nghệ không hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật độc hại giúp bạn tạo ra sản phẩm an toàn cho gia đình. Bạn vừa có thể tự trồng các loại rau gia vị và các loại rau thường dùng trong bữa ăn hàng ngày, vừa có một góc thiên nhiên xanh mát, tràn đầy năng lượng và đẹp mắt.

Không còn các công đoạn chăm sóc tốn thời gian như bón phân, làm đất, tưới nước định kỳ. Không cần là chuyên gia nông nghiệp. Sau khi lắp đặt tủ, bạn cần thêm nước vào ngăn bên dưới, cắm điện và đã sẵn sàng để trồng những cây rau đầu tiên. Chỉ 3 bước đơn giản là có thể trồng được rau:

  1. Bỏ viên Smart Soil vào ly trồng cây.
  2. Đặt ly trồng cây vào khay của tủ, để viên smart soil hấp thụ nước và nở ra trong vòng 5 phút.
  3. Rải hạt giống lên trên viên smart soil và chờ đợi xem thành quả của bạn. Thông thường hạt giống sẽ này mầm trong vòng 1-2 ngày và thu hoạch sau 30-45 ngày (tùy loại cây).

Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Thông minh SGS 

Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Thông minh SGS hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giải pháp trồng trọt cho môi trường trong nhà và công nghệ smart soil. Với định hướng đưa kỹ thuật hiện đại và giải pháp nông nghiệp toàn diện vào sản xuất, chúng tôi mong muốn “Mang đến cho mọi người cuộc sống xanh và thực phẩm sạch”.

Là chuyên gia về các giải pháp nông nghiệp thông minh, chúng tôi mang tới phương pháp canh tác mới đáp ứng biến đổi khí hậu và môi trường. Trong đó, cây trồng được nghiên cứu trồng trong các điều kiện nhân tạo (trong nhà, nông trại trong thành phố) hoặc khắc nghiệt mà trước đây phải bỏ hoang đất đai. Các nghiên cứu này giúp đa dạng cây trồng và gia tăng giá trị cho thực phẩm xanh, mở ra những hướng đi mới giải quyết các vấn đề nông nghiệp thế kỷ 21 phải đối mặt.

Hướng tới một nền nông nghiệp phát triển bền vững, SGS luôn tìm cách để ổn định năng suất và chất lượng cây trồng, gia tăng chất lượng và độ đồng đều cho nông sản suất khẩu, đưa nông sản Việt Nam sánh ngang tầm thế giới.

Trụ sở chính
Địa chỉ: 811/3 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9
Thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 730.34565
Powered by nopCommerce