SGS

Tin tức và sự kiện SGS

Tác dụng của dưa leo

Dưa leo từ lâu đã trở thành thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình trong bữa cơm hàng ngày, tuy nhiên, không dừng lại ở đó, loại thực phẩm này còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe con người rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết, những tìm hiểu về 6 tác dụng của dưa chuột đối với sức khỏe sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của dưa chuột nhé.

chi tiết

Cùng trẻ khám phá tủ trồng rau thông minh SGS – Học mà chơi, chơi mà học

Thiên nhiên là người bạn thân thiết của con người nhưng trẻ em ở thành phố đang ngày càng xa rời với thiên nhiên, thậm chí có nhiều trẻ chưa bao giờ được thấy một cái cây lớn lên như thế nào. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tận dụng khoảnh không gian nhỏ trong nhà đặt tủ trồng rau thông minh SGS để cùng bé trồng rau nuôi cá tại nhà – đó là một cách cho trẻ học mà chơi, chơi mà học.

chi tiết

Rau bẩn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người

Chưa bao giờ chuyện ăn sạch với mỗi gia đình Việt Nam lại nan giải thế này. Và cũng chưa bao giờ, vấn đề rau bẩn lại được quan tâm đến như vậy. Từ báo giấy cho đến báo mạng, từ truyền miệng cho đến những thông tin chia sẻ trên Facebook, đâu đâu mọi người cũng nói về tình trạng rau bẩn.

chi tiết

Rau sạch là rau như thế nào?

Rau được gọi là sạch khi rau đến tay người tiêu dùng các chỉ tiêu về độ tồn dư thuốc hóa học, Nitrat (phân đạm) phải dưới mức cho phép, không chứa kim loại nặng và các sinh vật gây bệnh.

chi tiết
Powered by nopCommerce