SGS
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Cám ơn những tâm hồn xanh đã đồng hành cùng SGS những ngày thật xanh

Tin tức và sự kiện Cám ơn những tâm hồn xanh đã đồng hành cùng SGS những ngày thật xanh

Cám ơn những tâm hồn xanh đã đồng hành cùng SGS những ngày thật xanh

Lời đầu tiên, SGS xin được phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những cá nhân, tổ chức có cơ hội tham gia triển lãm Hortex tuần qua.

Dù đây là lần đầu tiên SGS tổ chức triển lãm nhưng qua sự kiện lần này, SGS nhận thấy được sự động viên và tình cảm của mọi người dành cho SGS. Chính sự hiện diện này đã mang lại động lực rất lớn, giúp SGS thêm vững tin rằng: Hành trình truyền cảm hứng sống xanh - sạch tuy rất khó khăn nhưng sẽ luôn có những trái tim đẹp ủng hộ như vậy.

SGS tin yêu và hi vọng, những câu chuyện, những chia sẻ, những giải đáp đã phần nào gỡ rối một phần nào đó những thắc mắc về sản phẩm tủ trồng rau và viên trồng rau thông minh của SGS.

Qua đây, SGS cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đơn vị tổ chức, đơn vị cung cấp địa điểm cho buổi triễn lãm. Cảm ơn tất cả các đơn vị truyền thông đã giúp đỡ hỗ trợ truyền thông để thông tin về buổi triễn lãm có thể lan tỏa tới nhiều thật nhiều bạn có sự quan tâm tới công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả.

Nhất định SGS sẽ cải thiện và hẹn gặp lại mọi người với một mùa triển lãm chỉn chu hơn trong thời gian sắp đến.

Nếu các bạn muốn quan tâm và tìm hiểu thêm thông tin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline 028.730.34565.

Một lần nữa, SGS mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hợp tác từ mọi người đối với các hoạt động và sự kiện khác của SGS. Trân trọng cám ơn!

Powered by nopCommerce