SGS
Trang chủ / Sản phẩm /Cây VẠN THỌ

Cây VẠN THỌ

Cây hoa vạn thọ lùn với chiều cao 0.6 đến 1m được phân nhánh thành bụi với các cành nằm trải ra. Bông hoa dạng đầu tỏa tròn có đường kính khoảng 5-8cm. Hai màu nổi bật của loài hoa này là: vàng và vàng cam. Mùa đông đến mùa hạ thì cây ra hoa. Đặc biệt, thời gian bông nở kéo dài khá lâu dù thân và lá đã tàn.
Đặt hàng
CÂY SAU KHI BẠN MUA VỀ

- Để trong mát và tưới nhẹ sáng, chiều để cây được phục hồi. Sau 1-2 ngày, bạn có thể đem cây ra ngoài trời được rồi nhé. - Cây shop giao có chậu nhựa cứng. Bạn nên đặt cây vào chậu to hoặc trồng trực tiếp trong đất vườn nhà.
- Bạn nên thay đất cho cây sau khoảng 2-3 tháng nếu bạn trồng trong chậu.
- Bạn có thể PM shop để được tư vấn nhé. 

MÔ TẢ


Hoa vạn thọ rất được ưa chuộng và trồng phổ biến ở Việt Nam. Hoa có 2 màu cam và vàng rất đẹp, phù hợp để trang trí sân vườn, làm cảnh, phục vụ cúng lễ và trưng bày vào dịp tết nguyên đán.

Là cây thân thảo mọc đứng với chiều cao 0.6 đến 1m được phân nhánh thành bụi với các cành nằm trải ra. Lá chét nhỏ giống như hình thuyền, nhọn phần đầu, hình răng cưa ở mép lá. Lá mọc cách và có những nhánh phụ ở mỗi nách. Phần tán lá có mùi thơm như xạ và hăng.

Bông hoa dạng đầu tỏa tròn có đường kính khoảng 5-8cm. Nó mọc đơn hoặc tụ thành chùm trên ngọn cây, cành. Cánh hoa mềm mại rất đẹp nhờ mép lượn sóng nhẹ nhàng. Hai màu nổi bật của loài hoa này là: vàng và vàng cam. Mùa đông đến mùa hạ thì cây ra hoa. Đặc biệt, thời gian bông nở kéo dài khá lâu dù thân và lá đã tàn. Khi hoa tàn sẽ để lại những quả bế 1 – 2 vẩy ngắn.

CÁCH CHĂM SÓC

- Hoa vạn thọ được đánh giá khá dễ trồng và chăm sóc, phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại nước ta. - Trong quá trình trồng người dùng cũng chỉ cần tưới nước đều đặn và không phải bón phân cho cây.

Powered by nopCommerce