SGS
Trang chủ / Sản phẩm /Cây ĐU ĐỦ

Cây ĐU ĐỦ

Đây là giống đu đủ dễ trồng, dễ chăm sóc, sinh trưởng khoẻ, ít sâu bệnh, cho năng suất cao. Với vỏ mỏng, phần thịt dày, Khi chín thịt có màu đỏ cam, ăn có vị ngọt sắc nên được nhiều người tiêu dùng ưa thích.
Đặt hàng

CÂY SAU KHI BẠN MUA VỀ

- Để trong mát và tưới nhẹ sáng, chiều để cây được phục hồi. Sau 1-2 ngày, bạn có thể đem cây ra ngoài trời được rồi nhé. - Cây shop giao có chậu nhựa cứng. Bạn nên đặt cây vào chậu to hoặc trồng trực tiếp trong đất vườn nhà.
- Bạn nên thay đất cho cây sau khoảng 2-3 tháng nếu bạn trồng trong chậu.
- Bạn có thể PM shop để được tư vấn nhé. 

MÔ TẢ


- Đây là giống đu đủ dễ trồng, dễ chăm sóc, sinh trưởng khoẻ, ít sâu bệnh, cho năng suất cao. Với vỏ mỏng, phần thịt dày, Khi chín thịt có màu đỏ cam, ăn có vị ngọt sắc nên được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

- Đu đủ là giống cây ăn quả nhiệt đới được trồng rộng rãi ở nhiều nơi. Có thể trồng trong chậu hoặc ở vườn và trồng quanh năm. Đặc biệt cây sai trái, dễ trồng, sinh trưởng tốt và thích hợp với khí hậu của Việt Nam.

Khi chín, vỏ trái có màu vàng tươi, ruột đỏ vàng như ruột gấc, tỷ lệ phần ăn được cao, tới trên 85%, ít hạt, ăn ngọt và thơm. Thịt dày, chắc, thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển đi xa nếu thu đúng độ chín cần thiết.

– Tưới nước: Bạn cần tưới nước đều đặn hàng ngày để giúp cho cây sinh trưởng tốt.

– Bón phân: cây trồng được khoảng 4 tháng thì bạn nên bón phân để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây ra hoa và tạo hạt. Cứ khoảng 10 ngày thì bón phân một lần, phân chọn là kili hoặc đạm để hòa với nước và nước vaog gốc cây. Nếu bạn trồng trong chậu thì cứ khoảng 9 tháng thì nên thay đất cho cây một lần để cung cấp chất dinh dưỡng.


CÁCH CHĂM SÓC

- Đu đủ được đánh giá khá dễ trồng và chăm sóc, phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại nước ta.

- Trong quá trình trồng người dùng cũng chỉ cần tưới nước đều đặn và không phải bón phân cho cây.
Powered by nopCommerce