SGS
Trang chủ / Sản phẩm /Cây CÀ CHUA CHERRY VÀNG

Cây CÀ CHUA CHERRY VÀNG

Cà Chua Cherry vàng chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như carotene, lycopene, vitamin và kali. Đặc biệt vitamin B, vitamin C và beta carotene giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hoá của cơ thể
Đặt hàng

CÂY SAU KHI BẠN MUA VỀ

- Để trong mát và tưới nhẹ sáng, chiều để cây được phục hồi. Sau 1-2 ngày, bạn có thể đem cây ra ngoài trời được rồi nhé. - Cây shop giao có chậu nhựa cứng. Bạn nên đặt cây vào chậu to hoặc trồng trực tiếp trong đất vườn nhà.
- Bạn nên thay đất cho cây sau khoảng 2-3 tháng nếu bạn trồng trong chậu.
- Bạn có thể PM shop để được tư vấn nhé. 

MÔ TẢ


- Cà Chua Cherry vàng chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như carotene, lycopene, vitamin và kali. Đặc biệt vitamin B, vitamin C và beta carotene giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hoá của cơ thể, giảm thiểu nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch và ung thư. Dưỡng chất trong cà chua có tác dụng chống oxy hóa cho tế bào, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch và tốt cho mắt. Các vitamin K và canxi sẽ giúp cho xương chắc khỏe và dẻo dai. Hàm lượng carbohydrate rất thấp mang đến tác dụng giảm cân hiệu quả.

- Thu hoạch: sau 65 - 75 ngày trồng cây sẽ cho quả. Khi thu hoạch chú ý hái quả vào sáng sớm hoặc chiều mát. Hãy sắm ngay cho mình 1 chậu cà chua cherry vàng trĩu quả trong nhà nhé.

– Tưới nước: Bạn cần tưới nước đều đặn hàng ngày để giúp cho cây sinh trưởng tốt.

CÁCH CHĂM SÓC

- Cà Chua Cherry vàng được đánh giá khá dễ trồng và chăm sóc, phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại nước ta.

- Trong quá trình trồng người dùng cũng chỉ cần tưới nước đều đặn và không phải bón phân cho cây.

Powered by nopCommerce